01

Tháng Mười 2020

Cách chọn chảo INOX tốt nhất cho bếp điện

Bạn có biết rằng Carez  đã và đang là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực nhà bếp? Mang đến mọi thứ cần thiết trong một gian bếp. Carez thực sự đang từng bước trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho cả những đầu bếp chuyên nghiệp và nội trợ thông thường.

Và bộ nồi inox cao cấp 4 món của Carez  gồm 3 nồi (+nắp) và 1 quánh sẽ đáp ứng nhu cầu nấu nướng một cách thuận tiện nhất. Toàn bộ 4 món trong bộ nôi đều được làm từ ionx 304 cao cấp mang lại cho bạn nhiều lợi ích – nó cứng, bền, làm nóng nhanh, tỏa nhiệt đều và loại bỏ các điểm nóng. Hơn nữa, nó không phản ứng với thực phẩm có tính axit hoặc thay đổi hương vị để đảm bảo một bữa ăn lành mạnh. Có thể sử dụng cho nhiều loại bếp, kể cả bếp từ.

Ngoài ra, bộ nồi được thiết kế 3 lớp giúp truyền nhiệt tối ưu, giữ nóng lâu hơn và tiết kiệm điện năng. Quai nồi, quánh được làm băng inox hàn chắc chắn vào thân nồi, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Hơn nữa, các nắp bằng kính cường lực dày, chịu nhiệt tốt,  vặn chặt được trang bị tay cầm rộng và dễ cầm để giữ hương vị và chất dinh dưỡng. Sản phẩm được bảo hành lên đến 10 năm nên bạn đừng lo lắng nếu có vấn đề gì xảy ra.

Ưu điểm:

  • Cấu tạo thân nồi, quánh bằng inox 304 an toàn cho sức khỏe.
  • Thiết kế đáy nồi 3 lớp, tối ưu truyền nhiệt, tiết kiệm năng lượng.
  • Quai nồi inox hàn chắc chắn vào thân nồi.
  • Không kén bếp, kề cả bếp từ.

Nhược điểm:

  • Mất thời gian làm nóng nồi hơn khi sử dụng đun nấu với bếp gas.

Nhìn chung, với chất lượng cao cấp, mức giá phải chăng, bộ nồi inox Carez 4 món là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ đầu bếp nào, nhờ độ bền và hiệu suất đỉnh cao.

 

Tin tức liên quan

01-10-2020

13 xu hướng hàng đầu trong thiết kế bếp

01-10-2020

Cách chọn chảo INOX tốt nhất cho bếp điện