Q&A BỘ NỒI CHẢO

Back to Q&A

Bộ nồi chảo Carez dùng được cho các loại bếp nào?

Bộ nồi chảo Carez được làm với tiêu chí an toàn cho sức khỏe và hiệu năng lên hàng đầu, với đa dạng chất liệu như Inox 304. Bộ nồi chảo Carez sử dụng được cho tất cả các loại bếp, với sự ưu việt dành riêng cho việc sử dụng với Bếp Từ Âm.

Xuất xứ của bộ nồi chảo Carez?

Bộ nồi Carez được Lassen Innovation PTE, Singapore thiết kế và kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt từ khâu nguyên vật liệu đầu vào, trong quá trình sản xuất, quá trình vận chuyển, quá trình lưu kho và kiểm định lô hàng trước khi đưa sản phẩm lên quầy kệ.

Vệ sinh nồi chảo Carez như thế nào?

1. Trước khi sử dụng: - Tháo gỡ các tem nhãn. Dùng khăn mềm và nước xà phòng ấm để rửa nồi. Để khô trước khi sử dụng. 2. Sau khi sử dụng - Để nhiệt độ của nồi hạ xuống bằng nhiệt độ phòng trước khi rửa và vệ sinh. Chỉ sử dụng vật liệu mềm để cọ rửa bề mặt. 3. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát để hạn chế tối đa trường hợp bề mặt nấu bị Oxy hóa

Bộ nồi chảo Carez có đặc điểm gì đáng để đầu tư?

Ngoài nguyên vật liệu được tuyển chọn tốt nhất từ khâu sản xuất, thiết kế của bộ nồi chảo Carez đem đến hiệu năng sử dụng tối ưu nhất cho từng trải nghiệm nấu nướng. Cụ thể, với thiết kế đáy 3 lớp đúc nguyên khối, giúp nhiệt truyền đều lên trên thành nồi trong khi nấu. Kết cấu nguyên khối giúp tối thiểu hóa lượng nhiệt thất thoát, giúp tiết kiệm thời gian và điện năng hơn

Sử dụng bộ nồi chảo Carez có an toàn cho sức khỏe không?

Bộ nồi Carez được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, chuyên sử dụng để sản xuất các thiết bị y tế, không chứa tạp chất, không gây độc hại cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm đạt chứng nhận LFGB.

GỬI CHO CHÚNG TÔI
CÂU HỎI CỦA BẠN

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời phù hợp hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi để được giải đáp